Giới Thiệu

Giới thiệu về sàn gỗ, sàn nhựa Nam Phát Wood

Công ty Nam Phát Wood được thành lập tháng 10 năm 2009, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm Sàn gỗ, Sàn nhựa và các phụ kiện sàn như len tường, nẹp viền bằng nhựa, gỗ, đồng, nhôm ứng dụng trong các vật liệu lót sàn
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với khâu quản lý chất lượng sản phẩm vô cùng khắt khe chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Nam Phát Wood mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ thi công đảm bảo, giá thành hợp lý đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Thế mạnh của Sàn gỗ, Sàn nhựa Nam Phat Wood

Thế mạnh làm nên thương hiệu Nam Phát Wood khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Nam Phát Wood năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Mục tiêu của chúng tôi

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Nam Phát Wood đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nam Phát Wood. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.